Thành phần vịt quay - 1 ֻ vịt ngon Nguyên liệu vịt quay Lượng hành lá thích hợp 100 gram calo: 34 calo Lượng gừng thích hợp 100 gram ...
Thành phần vịt quay
Nguyên liệu vịt quay
Lượng gừng thích hợp 100 gram chứa calo: 80 calo
Lượng tỏi thích hợp 100 gram calo: 129 kcal
Lượng tiêu thích hợp của Trung Quốc 100 gram calo: 316 kcal
100 gram một số tiền thích hợp của hạt hồi calo: 281 kcal
Lượng rượu nấu ăn thích hợp 100 gram calo: 50 calo
Lượng nước tương nhẹ thích hợp 100 gram calo: 20 calo
Lượng muối thích hợp 100 gram chứa calo: 0 calo
Lượng đường thích hợp 100 gram chứa calo: 387 kcal
Lượng mật ong thích hợp 100 gram chứa lượng calo: 321 kcal
Thịt vịt là một loại thịt chứa nhiều vitamin B và vitamin E. Nó có tác dụng nuôi dưỡng âm và nuôi dưỡng âm, làm sạch nhiệt và nuôi dưỡng âm, lợi tiểu và sưng. Thiếu máu, phù, lao, viêm thận mãn tính và các bệnh khác có tác dụng điều trị tốt. Nó có vị êm dịu hơn thịt gà. Vịt quay này rất tốn thời gian để làm, nhưng nó không gây khó chịu. Nó có thể được lấy ra để "wow" vào bữa tối hoặc bữa tối cuối tuần.
Cách làm vịt quay
1. Loại bỏ lông linh tinh và rửa vịt, sử dụng muối để lau toàn bộ cơ thể vịt và cho vào chậu để sử dụng4. Trải đều mật ong lên vịt ướp bằng bàn chải
5. Cho vịt vào lò nướng sau khi lò đã được làm nóng trước, nướng vịt trên lửa trên và dưới trong 30 phút, sau đó lấy vịt nướng ra, chải đều mật ong, tiếp tục nướng ở 180 độ Lấy vịt ra trong khoảng 30 phút và chải bằng mật ong. Tiếp tục nướng trong 30-50 phút. Lấy vịt ra một lần nữa và chải với mật ong. Nướng trong khoảng 20-30 phút.
6. Cuối cùng, nướng vịt ở 200 độ trong 10 phút. Vịt sẽ có màu nâu vàng bắt mắt. (Trong quá trình quay, bọc cánh vịt bị cháy xém và chân vịt bằng giấy thiếc. Tôi quấn vịt sau lần rang thứ hai. Thời gian rang của cả con vịt là 2 giờ 20 phút)
COMMENTS