Cách làm vịt quay

1. Loại bỏ lông linh tinh và rửa vịt, sử dụng muối để lau toàn bộ cơ thể vịt và cho vào chậu để sử dụng

2. Rửa sạch và xé nhỏ hành lá, gừng thái nhỏ, và cắt tỏi thành tép nhỏ, cho chúng vào chậu, trộn với rượu nấu ăn, nước tương, một chút muối và đường , Sau đó thêm một ít hạt tiêu và hoa hồi, điều chỉnh vào nước ướp để sử dụng sau

 3. Trải đều gia vị đã chuẩn bị lên cơ thể vịt, massage trong khoảng 10 phút để làm cho nó ngon, bọc bằng bọc nhựa và ướp trong tủ lạnh trong một đêm



4. Trải đều mật ong lên vịt ướp bằng bàn chải

5. Cho vịt vào lò nướng sau khi lò đã được làm nóng trước, nướng vịt trên lửa trên và dưới trong 30 phút, sau đó lấy vịt nướng ra, chải đều mật ong, tiếp tục nướng ở 180 độ Lấy vịt ra trong khoảng 30 phút và chải bằng mật ong. Tiếp tục nướng trong 30-50 phút. Lấy vịt ra một lần nữa và chải với mật ong. Nướng trong khoảng 20-30 phút.

6. Cuối cùng, nướng vịt ở 200 độ trong 10 phút. Vịt sẽ có màu nâu vàng bắt mắt. (Trong quá trình quay, bọc cánh vịt bị cháy xém và chân vịt bằng giấy thiếc. Tôi quấn vịt sau lần rang thứ hai. Thời gian rang của cả con vịt là 2 giờ 20 phút)

Cách làm vịt quay


KẾT THÚC