Mỗi lần mất quá nhiều thời gian để nấu vịt nướng, món khoái khẩu của trẻ em là phần chân vịt. Lần này tôi mua chân vịt để làm món vịt nướng ...
Nguyên vật liệu
Chân vịt | 1 0 chỉ |
gừng | một chút |
Quế | 2 miếng |
sao hồi | 1 miếng |
củ hẹ | 1 |
Nấu rượu | 1 muỗng |
xì dầu | 5 muỗng |
Xì dầu | 2 muỗng |
Đường | 1 muỗng |
Muối | một chút |
mật ong | 2 muỗng |
giấm trắng | 5 giọt |
Phiên bản lười ~ cách nấu chân vịt nướng giòn
Những bức ảnh ngâm không được chụp bằng tay! Chân vịt ướp, đun sôi một nồi nước nóng, đặt chân vịt vào, và bong bóng dần dần nổi lên, và chân vịt thật chắc! Rửa sạch với nước lạnh! Lúc này, làm nóng lò 180 độ!
Bọc phần mỏng nhất của chân vịt bằng giấy thiếc! Đặt nó trong món nướng!
Nước mật ong giấm trắng đã sẵn sàng, dùng bàn chải để chải da chân vịt, vịt nướng giòn tùy thuộc vào nó!
Chải đều!
Ổn thỏa! Đặt nó vào giữa lò! Thời gian được đặt thành 25 phút!
Lấy nó ra và chải mật ong và nước giấm trắng!
Nướng thêm chút Da vịt đã rất tốt rồi!
Xoay chân vịt lên, chải chúng bằng giấm trắng và nước mật ong, và đặt chúng vào lò nướng. Điều chỉnh nhiệt độ đến 170 độ trong 35 phút!
Bị loại!
tích cực!
Hầm vài miếng bằng dao!
Đặt đĩa! Làm gia vị theo sở thích của bạn!
Trẻ em yêu thích, không bao giờ lấy chân vịt! 🥱
Da vịt thật giòn!
tốt rồi phải không nào!
COMMENTS